Trị Nếp Nhăn Cho Da - Xóa Nếp Nhăn Ở Da Tại Nhà

Da Trẻ Đẹp - Thêm Tự Tin

Tuyệt chiêu xóa nếp nhăn trên sống mũi cho chị em

Ngày : 26/10/2018

Chị em cũng biết nếp nhăn trên sống mũi, mặt, và cả ở rãnh mũi khiến mình trở nên già nua hơn và bị chảy xệ da ở những vùng này và một số vùng khác trên khuôn mặt như nếp nhăn ở khóe miệng, nếp nhắn trên trán,... Việc tìm ra phương pháp để có thể cải thiện được tình trạng này trên khuôn mặt đã được nhiều chị em truy lùng nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả và có tác dụng.

Xóa nếp nhăn trên sống mũi với mặt nạ dầu dừa và nha đam

Nguyên liệu quá quen thuộc với chị em phụ nữ, dầu dừa trong việc làm đẹp da. Có rất nhiều dưỡng chất trong dầu dừa nhữ canxi, magie, các loại Vitamin A, D, E, K, Beta - Carotene giúp cho làn da được cung cấp độ ẩm, tăng độ đàn hồi cho da và khả năng chống oxy hóa rất cao. Nhiều chị em phụ nữ đã kết hợp Nha đam và dầu dừa để tạo thành một mặt nạ giúp xóa được nếp nhăn trên sống mũi hiệu quả.

Bạn có thể trộn 2 muỗng gel nha đam với 1 muỗng dầu dừa, sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt và để trong vòng 20 phút và rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Quá đơn giản phải không ạ? Cho nên chúng ta hãy tranh thủ được thời gian ít ỏi này vào mỗi tối để có một làn da khỏe mạnh và đẹp.

Bạn cũng có thể bôi lên các nếp nhăn ở khóe miệng, rãnh mũi, quanh vùng mắt, nó sẽ giúp cho làn da trắng sáng, mịn màng hẳng lên trông thấy. Dùng hỗ hợp này thoa lên má, trán và rãnh múi, mát xa chừng 20 đến 30 phút cũng giúp da ở những vùng này hết nhăn và căng mịn dần lên. Nếu bạn kiên trì và cố gắng sẽ nhận lại được kết quả trông thấy.

Tuyệt chiêu xóa nếp nhăn trên sống mũi cho chị em

Bổ sung collagen để xóa nếp nhăn trên sống mũi

Lão hóa da theo như các bạn đã biết, nó là điều tự nhiên trong cuộc sống, bắt đầu từ tuổi 25, kéo theo các nếp nhăn trên trán, mắt và các nếp nhăn trên sống mũi nữa. Lượng Collagen thời điểm lượng Collagen sẵn có do quá trình lão hóa và do tác động của môi trường bên ngoài dẫn tới cấu trúc cũng như tác dụng Collagen trong cơ thể bị yếu đi và suy thoái. Theo thời gian lượng suy thoái này tăng lên, đến năm bạn 30 tuổi da sẽ mất đi 15% lượng Collagen, 30% ở tuổi 40  và 50 tuổi thì da mất đi tới 45% lượng Collagen.

Chính vì vậy để đã bổ sung Collagen làm giảm nếp nhăn trên sống mũi cũng như những nơi khác trên khuôn mặt,  nhiều người đã làm bằng các cách khác nhau như bổ sung Collagen bằng việc bôi kem dưỡng có chứa Collagen lên da, thông qua các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên trong thức ăn lượng Collagen c khá là ít, nó không đủ để bổ sung cho lượng Collagen đã bị thiếu hụt đi. Vậy nên giải pháp để giúp bổ sung Collagen cho cơ thể bằng thực phẩm chức năng đã ra đời.

Mong rằng những chia sẻ về phương pháp xóa nếp nhăn trên sống mũi trên đây sẽ giúp cho chị em để cải thiện làn da của mình. Hãy thường xuyên chăm sóc da để làn da bạn luôn khỏe mạnh nhé. Khi da khỏe mạnh thì sẽ chống lại được mọi tác động làm tổn hại da từ môi trường, hóa chất khi bạn sử dụng mỹ phẩm, make up trên khuôn mặt.