Trị Nếp Nhăn Cho Da - Xóa Nếp Nhăn Ở Da Tại Nhà

Da Trẻ Đẹp - Thêm Tự Tin

Những mẫu tóc ngang vai cụp đuôi Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Ngày : 16/05/2019

Mục lục

Kiểu tóc ngang vai ép cụp Hàn Quốc sẽ làm cho các bạn gái trẻ ra rất nhiều và tôn lên các đường nét của khuôn mặt cực tốt. Kiểu tóc ngang vai ép cụp đuôi này không có điểm lãng mạn như kiểu tóc uốn lọn to, cũng không bồng bềnh như kiểu tóc xoăn xù, mà kiểu tóc này vừa mang nét đẹp truyền thống dịu dàng vừa mang hơi hướng tươi trẻ hiện đại. Và sau đây chúng tôi chia sẻ những kiểu tóc ngang vai cụp đuôi Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay khiến các chàng ngẩn ngơ nhé.
Tóc ngang vai cụp đuôi của Taeyeon
Đây được coi là một kiểu tóc ngang vai cụp đuôi rất phổ biến và được khá nhiều các bạn nữ lựa chọn bởi vì nó sẽ tạo nên cảm giác thân thiện, dễ gần. Kiểu tóc có đặc điểm mái tóc được thiết kế duỗi thẳng và kết hợp phần đuôi tóc thì uốn cụp nhẹ và tóc mái được vắt sang một bên. Nếu muốn để mái tóc của mình thêm nổi bật và sang chảnh cô nàng Taeyeon này đã lựa chọn tone màu tóc nhuộm vàng sáng để tạo điểm nhấn cho mái tóc.
[​IMG]
Kiểu tóc ngang vai đẹp của Hani
Cô nàng Hani sở hữu khuôn mặt V-line, vùng trán hơi rộng, và kiểu tóc ngang vai cụp đuôi này sẽ rất hợp với cô ấy. Kiểu tóc này được cắt gọn gàng sau đó duỗi thẳng và phần đuôi được uốn cụp nhẹ, nhìn tổng thể kiểu tóc nhìn rất tự nhiên. Tóc mái của cô nàng được cắt bằng hoặc thưa. Hơn thế nữa kết hợp tone màu tóc được nhuộm sáng màu, rất sành điệu và thời trang.
Kiểu tóc ngang vai đẹp của Sorn
Cô nàng Sorn lựa chọn cho mình mẫu tóc khá đơn giản, với thiết kế phần đuôi cắt bằng và được uốn cụp vào trong, tóc ép phồng lên và kết hợp tone màu tóc nâu vàng để giúp cô ấy nổi bật hơn. Kiểu tóc ngang vai cụp đuôi Hàn Quốc 2019 mà Sorn lựa chọn giúp cô ấy thêm năng động và dễ thương hơn rất nhiều.
[​IMG]
Kiểu tóc đẹp ngang vai của Boram
Kiểu tóc ngang vai cụp đuôi Hàn Quốc này đã giúp cô nàng Boram trẻ hơn cả chục tuổi, Kiểu tóc được thiết kế với phần đuôi tóc được tỉa đều và uốn cụp nhẹ vào trong rất phù hợp với cô gái sở hữu khuôn mặt thon tròn với đôi mắt đáng yêu. Kiểu tóc này không những hách tuổi khá thành công mà cong tạo cảm giác nữ tính cho cô ấy.
Tóc ngang vai cụp đuôi của Suzy
Cô nàng Suzy này là một trong những người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc với mái tóc dài vô cùng quyến rũ và sang trọng. Tuy nhiên, khi cô nàng này đổi phong cách và chọn cho riêng mình kiểu tóc ngang vai này thì trông cô ấy vẫn rất nhẹ nhàng,xinh đẹp và cực kỳ cuốn hút. Tóc ngang vai cụp đuôi kết này kết hợp với tóc rẽ ngôi giữa giúp Suzy thêm phần thanh lịch và chín chắn hơn.
Với những kiểu tóc ngang vai uốn cụp đuôi kiểu Hàn Quốc đẹp nhất trên đây mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp mang tới một trải nghiệm thật khác lạ cho bạn gái muốn thay đổi bản thân. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp đuôi Hàn Quốc có thể được áp dụng cho bạn gái những ngày đi chơi hay đi tiệc tùng cũng đều rất phù hợp. Thế nên các bạn gái có thể tham khảo và đừng bỏ qua những mái tóc dễ thương trẻ trung đầy cá tính trong bài viết trên đây nhé. Chúc bạn gái luôn xinh đẹp. Và cùng đừng quên đồng hành và ủng hộ chúng tôi nhé!