Trị Nếp Nhăn Cho Da - Xóa Nếp Nhăn Ở Da Tại Nhà

Da Trẻ Đẹp - Thêm Tự Tin

Cách cắt tóc ngắn mái ngố tại nhà cho bạn gái đáng yêu hơn

Ngày : 05/05/2019

Mục lục

Có phải bạn gái thay đổi phong cách để mình trở lên mới mẻ hơn? Bạn gái muốn làm bật lên nét đáng yêu của bản thân mà không phải làm các kiểu tóc với chất hóa học? Vậy thì, bạn gái hãy thử thay đổi bản thân cách cắt tóc mái ngố tại nhà sau đây, đảm bảo bạn gái sẽ trở nên xinh xắn đáng yêu mà không mất quá nhiều thời gian để trau chuốt .
Các kiểu tóc ngắn mái ngố dưới đây khi được tỉa tót cắt với các độ dày mỏng thích hợp sẽ giúp bạn gái tạo điểm nhấn cho khuôn mặt mình trở nên gọn hơn, nổi bật lên với các đường nét thanh thoát ,giúp che đi yếu điểm cực kỳ hiệu quả, ăn gian tuổi hơn.
Phần mái bằng dày này sẽ giúp bạn gái che đi được phần trên của bạn, Khiến nó mất đi cấu tạo khuôn mặt to tròn ban đầu và sẽ giúp khuôn mặt trở nên góc cạnh, sắc nét hơn nữa.
Ngoài kiểu tóc ngắn mái ngố đầy dễ thương này, các bạn nữ có thể tham khảo các kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ trong năm nay để lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất cho mình.
toc-ngan-mai-ngo-15
Trông cô nàng này sẽ trở nên cực kỳ đáng yêu xinh xắn, đáng yêu, thật thu hút sang chảnh , sành điệu khi bạn gái để mẫu tóc ngắn mái ngố này nhé!
Cách cắt tóc mái ngố đẹp cho nữ tại nhà
Cách 1: Dụng cụ sử dụng: Kéo và chun buộc tócBạn dùng thun buộc tóc để cột hết những lọn tóc nhỏ để ra để cắt mái đã được chia ra ở chính giữa trán.
Bước 1: Bạn gái để 1 lọn tóc vừa đủ ở giữa trán mình vào để tạo thành hình như hình trên. Sau đó bạn gái sẽ dùng chun/nịt buộc tóc để cột lọn tóc này và búi phần tóc còn lại ra đằng sau nhé!
Bước 2: Hãy cắt lọn tóc của bạn buộc trước trán mình thật thẳng đều để đảm bảo để cho phần tóc được cắt phải có độ dài qua lông mày để phần tóc mái của bạn gái không bị ngắn quá tạo cảm giác ngố, ngắn cũn cỡn.
hqdefault
Bạn gái nên chỉnh và tỉa bớt rồi gỡ bỏ chiếc chun buộc tóc ra
Bước 3: Sau khi bạn đã cắt lần một rồi, bạn gái có thể chỉnh lại và tỉa bớt một chút.
Bước 4: Bạn hãy gỡ bỏ chiếc chun buộc tóc đằng sau ra. Vậy là bạn gái đã có ngay một kiểu tóc mái thưa đậm chất tinh nghich đáng yêu. Rất đơn giản phải không nào!
Cách 2: Dụng cụ sử dụng: kéo, lược, máy uốn tócBước 1: Bạn gái để 1 lọn tóc vừa đủ ở giữa trán mình vào để tạo thành hình như hình.
Lấy 1 lọn tóc để ở ngay chính giữa đầu
Lưu ý bạn nên cắt tóc mái khi tóc mình còn khô. Tóc ướt sẽ chỉnh, cắt không chính xác và sẽ rất dễ bị ngắn hơn so với ý định ban đầu của bạn đấy nhé.
Bước 2: Kéo túm tóc xuống đến điểm mà bạn gái muốn cắt và hãy giữ cố định. Sau đó dùng kéo bắt đầu tỉa vát tóc túm tóc mai cho đến khi tóc của bạn có độ dài qua lông mày một chút thì thôi
bo-tui-ngay-cach-cat-toc-mai-ngo-han-quoc-dep-cho-nu-2018-cuc-don-gian-tai-nha6
Dùng kéo tỉa dần tóc cho đến khi có độ dài qua lông mày thì thôi
Tiếp theo, hãy dùng phần tóc được cắt ở giữa làm tiêu chuẩn và tiếp tục cắt vát tóc ở các phần còn lại. Sau đó, tiếp tục chỉnh sửa độ dài tóc mái cho đến khi bạn vừa ý thì thôi.
Tóc mái thưa vừa sành điệu vừa nữ tính
Bước 3: Hãy dùng máy uốn tóc để uốn nhẹ phần tóc mái ở giữa và sau đó uốn tóc dài hai vệ để tăng thêm độ cong mềm mại cho gương mặt. Để sở hữu tóc có độ bồng bềnh, mềm mại hơn, bạn hãy dùng lược kết hợp uốn để chải từ hai bên tóc phía ngoài vào giữa.
Vậy là chỉ sau mấy bước đơn giản tự cắt tóc mái ngố đơn giản trên đây, bạn gái đã có ngay một kiểu tóc mái thưa vừa nữ tính, vừa sành điệu và rất dịu dàng nhé!
Chúc phái nữ luôn xinh đẹp và nổi bật nhé!