Trị Nếp Nhăn Cho Da - Xóa Nếp Nhăn Ở Da Tại Nhà

Da Trẻ Đẹp - Thêm Tự Tin

Son dưỡng môi có màu Hàn Quốc Innisfree canola honey lip balm

Ngày : 19/05/2019

Mục lục

Như bạn gái cũng biết son dưỡng sẽ đem lại sự mềm mại cho đôi môi của bạn gái. Và dòng son Innisfree Canola Honey Lip Balm là dòng son dưỡng màu có độ ẩm cao sẽ đem lại sự mềm mại tức khắc cho đôi môi của bạn. Với 5 tông màu phù hợp với các màu sắc truyền thống cho bạn gái thỏa thích lựa chọn để tạo nên màu môi yêu thích.
Thông tin dòng son dưỡng có màu Hàn Quốc - Innisfree canola honey lip balm
Dòng son dưỡng môi có màu Innisfree Canola Honey Lip Balm gồm có ba dòng sản phẩm cùng loại khác nhau, mỗi dòng lại đem lại những màu sắc và công dụng khác nhau để bạn gái thỏa thích lựa chọn:
 • Innisfree Canola Honey Lip Balm vỏ màu xanh: Đây là dòng dưỡng ẩm cực hoàn hảo dành cho những cô nàng có đôi môi khô hay thường xuyên ngồi môi trường điều hòa, những cô nàng công sở.
 • Innisfree Canola Honey Lip Balm vỏ màu vàng: Là dòng được sử dụng và biết đến rất phổ biến nhờ công dụng làm mềm môi tức thì nhờ sáp ong và bông cải.
 • Innisfree Canola Honey Lip Balm vỏ màu trắng: Được biết và sử dụng khá nhiều nhờ tác dụng làm mờ vết thâm môi cực kỳ hiệu quả. Làm cho đôi môi của bạn gái trở nên hồng hào và mềm mịn hơn.

[​IMG]
Ngoài 3 dòng phổ biến trên Innisfree vừa cho ra mắt dòng son dưỡng mang tên TRUECARE MOIST RECOVERY LIP BALM với công dụng siêu siêu dưỡng ẩm cho các cô nàng da khô nhờ tinh chất chiết suất từ dầu hoa trà. Dòng này mới chỉ đang thử nghiệm tại Hàn Quốc được khá nhiều bạn gái yêu thích sử dụng tại nơi đây. Còn tại Việt Nam hiện chưa có . Bạn cũng có thể sở hữu bằng cách order nhé!
Giá sản phẩm son dưỡng
Giá sản phẩm được bán tại thị trường Hàn Quốc với mức giá khoảng 6.000 Won khoảng 120 nghìn đồng tại Việt Nam. Tuy nhiên hãng Innisfree hay có trương trình giảm giá rất sâu: vd như mua 1 tặng 1. Nhiều shop order tại Việt Nam bán với mức giá khoảng 90 nghìn đồng. Cũng rất hợp túi tiền của chị em. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nên khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ càng sản phẩm hãy quyết định mua nhé!
Công dụng sản phẩm son dưỡng
 • Siêu dưỡng môi giúp môi mềm mượt ngay từ lúc bôi sản phẩm.
 • Mặc dù là son dưỡng nhưng son có màu vivid tint lên màu rất đẹp.
 • Phục hồi nhanh chóng cho làn môi thâm do dùng son có chứa chì.
 • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp môi không bị nứt hoặc khô
 • Cải thiện hoàn hảo được độ mềm mại và độ đàn hồi căng mọng của môi
 • Giữ môi bạn gái luôn luôn mềm mại, chống mất nước suốt 24h dù có trong điều hòa cả ngày.
[​IMG]
Cách dùng son dưỡng Innisfree canola honey lip balm
 • Hãy sử dụng son ngay khi bạn gái cảm thấy môi quá khô hoặc mất nước do ngồi điều hòa nhé.
 • Son Innisfree Eco Flower Tint Balm cũng là một phải pháp hoàn hảo cho những cô nàng ham trang điểm muốn làm thật tự nhiên khi đi học hoặc đi làm nhé.
Son dưỡng môi có màu Hàn Quốc Innisfree Glow Tint Balmnnisfree Canola Honey Lip Balm này với khả năng dưỡng ẩm vượt trội cho môi bạn gái, giúp đôi môi bạn trở lên mềm mịn ngay khi sử dụng. Chất son cũng rất mềm và mướt, khi đánh lên môi thì lên màu cực đẹp và chuẩn , khiến cho bạn gái có khó tính đến mấy cũng sẽ phải hài lòng.