Trị Nếp Nhăn Cho Da - Xóa Nếp Nhăn Ở Da Tại Nhà

Da Trẻ Đẹp - Thêm Tự Tin

Review Spa Jasmine có tốt không?

Ngày : 11/09/2018

Spa Jasmine đang là điểm đến làm đẹp của chị em khu vực quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng Spa Jasmine có tốt không thì không phải ai cũng biết. Hãy đi tìm lời giải qua những review dưới đây nhé.

>> Đánh giá trung tâm spa venus có tốt không

Review ưu điểm

Spa trên tọa lạc tại số 45 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những spa được khách hàng đánh giá là điểm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín khu vực này. Đây chính là ưu thế từ tên tuổi của spa trên so với các địa chỉ khác trong khu vực.

Jasmine Spa có không gian ấm cúng, trang thiết bị hiện đại nhưng vẫn không kém phần thoải mái và ấn tượng dành cho khách hàng. Điểm mạnh từ không gian không chỉ thu hút mà còn tạo được ấn tượng đối với khách hàng khi bước đến. Không gian yên tĩnh và rộng rãi giúp chị em quên đi những mệt nhọc hay stress để tận hưởng giây phút làm đẹp đầy thư thái.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên tại đây được đánh giá là khéo léo, thân thiện, phục vụ nhiệt tình cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của nhiều người. Nhân viên nhiệt tình cũng là một trong những ưu điểm của spa này mà phái đẹp hài lòng khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, hệ thống dịch vụ tại đây đa dạng nhưng chuyên sâu. Bao gồm 4 dịch vụ chính:

  • Massage chân với đá nóng

  • Massage toàn thân với tinh dầu

  • Chăm sóc da mặt

  • Ấn huyệt

Dịch vụ trên giúp làm đẹp cho khách hàng, thư giãn và chăm sóc sức khỏe tốt. Vì thế, nếu muốn tìm kiếm địa chỉ massage, thư giãn thì Jasmine Spa chính là gợi ý hoàn hảo mà bạn nên tham khảo.

Review nhược điểm

Nhược điểm phải kể đến của spa này là hạn chế các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da. Vì thế, nếu tìm kiếm địa chỉ làm đẹp da chuyên sâu thì đây không phải là điểm đến dành cho bạn. Tuy nhiên nếu tìm kiếm địa chỉ massage và thư giãn thì đây lại là gợi ý tốt.

Thêm nữa, các dịch vụ tại đây đơn giản nên hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại chưa được cập nhật. Đây cũng chính là hạn chế của spa này mà phái đẹp nên biết. Chị em nên cân nhắc những ưu, nhược điểm như trên để có được lựa chọn địa điểm làm đẹp thích hợp cho bản thân mình nhé. Nếu ở gần địa chỉ Lê Hồng Phong thì chị em có thể ghé qua Athena spa để trải nghiệm. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp chất lượng tuy tín được mọi người đánh giá cao.