Trị Nếp Nhăn Cho Da - Xóa Nếp Nhăn Ở Da Tại Nhà

Da Trẻ Đẹp - Thêm Tự Tin

Những cách phối đồ với váy yếm mùa đông vừa đẹp vừa ấm

Ngày : 15/06/2018

Váy yếm là một trong những trang phục được nhiều bạn gái yêu thích kể cả là mùa hè hay mùa đông. Bởi những chiếc váy yếm mang tới cho các bạn sự trẻ trung, năng động. Sau đây là một số cách phối đồ với váy yếm mùa đông vừa đẹp vừa ấm. Mời các bạn cùng tham khảo.

Phối đồ với váy yếm mùa đông

Áo len tay dài cổ lọ

Với thời tiết lạnh giá của mùa đông thì không có gì tuyệt vời hơn là những chiếc áo len tay dài cổ lọ mix cùng với những chiếc váy yếm và bốt. Với cách mix đồ này vừa có thể giữ ấm cho cơ thể vừa mang tới sự các tính trẻ trung năng động của những cô nàng tuổi teen. Ngoài ra, set đồ này còn phù hợp với mọi hoàn cảnh cũng như không gian.
Phối đồ với váy yếm mùa đông cùng với áo len tay dài cổ lọ
Đặc biệt những chiếc áo cổ lọ tay dài này không hè kén người mặc mà còn giúp che đi khuyết điểm một cách hữu hiệu nhất. Ví như nếu là một cô nàng gầy gò thì những chiếc áo len tay dài cô lọ sẽ giúp che đi phần cổ dơ xương. Ngược lại nếu là cô nàng mũn mịn thì những chiếc áo này sẽ giúp bạn che đi phần cổ mũn mĩn. Thật tiện lợi phải không nào.

Áo thun tay dài

Áo thun tay dài
Cũng như những chiếc áo len tay dài thì bạn cũng có thể mix váy yếm cùng với áo thun tay dài cũng rất phù hợp. Những chiếc áo thun tay dài vừa giữ ấm được cho cơ thể vừa giúp cho các bạn gái thể hiện được sự cá tính và năng động nhưng không kém phần dịu dàng và nữ tính.
Tuy nhiên, những chiếc áo thun này dài này không giữ ấm được cơ thể như những chiếc áo len vì vậy bạn chỉ có thể diện chúng vào những ngày mùa đông ấm áp. Hoặc nếu những ngày lạnh buốt bạn cũng vẫn có thể khoác lên mình set đồ này nhưng kèm theo một chiếc áo khoác nữa nhé. Chắc chắn với set đồ này bạn sẽ thật nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều đấy.
Trên đây là hai phong cách dành cho bạn gái khi mix cùng với những chiếc váy yếm cho mùa đông này đấy nhé. Đó là sự gợi ý của chúng tôi còn bạn thì sao. Bạn thích mix sét váy yếm này cùng với áo nào trong mùa đông này. Chúc bạn có những sự lựa chọn phù hợp với dáng người của mình nhé. Tìm hiểu thêm về phối đồ với chân váy đuôi cá.