Trị Nếp Nhăn Cho Da - Xóa Nếp Nhăn Ở Da Tại Nhà

Da Trẻ Đẹp - Thêm Tự Tin

Khám phá bí mật nếp nhăn trên trán nói lên điều gì

Ngày : 23/10/2018

Theo nhân tướng học, nếp nhăn trên trán không đơn giản chỉ là dấu hiệu của sự lão hóa mà ẩn sâu trong đó là tính cách và vận mệnh của một người. Vậy những nếp nhăn trên trán thể hiện điều gì? Cùng chúng tôi xem bói nếp nhăn trên trán, dự đoán vận mệnh đời người qua nếp nhăn trên trán nhé!

Nếp nhăn trên trán hình bán nguyệt

Trên trán xuất hiện nếp nhăn với hình dạng như hình trăng lưỡi liềm, xuôi học ngược. Nếp nhăn trên trán nói lên điều gì? Theo nhân tướng học, những người sở hữu nếp nhăn hình bán nguyệt chỉ cần cố gắng kiên trì thực hiện đến cùng thì nhất định sẽ có ngày đạt được thành công, công thành danh toại.

Nếp nhăn trên trán thể hiện nhiều điều về con người bạn

Nếp nhăn trên trán hình “ngỗng hoang”

Nếp nhăn hình “ngỗng hoang” có hình dạng như một chú ngỗng hoang đang bay về phía trước. Nếp nhăn trên trán này nói lên điều gì? Những người sở hữu nếp nhăn “ngỗng hoang” lúc còn nhỏ thường vất vả, tính cách mềm yếu, không có nhiều quyết tâm, ý chí tiến thủ kém. Họ thường không quan tâm đến vấn đề tiền bạc hay những vấn đề trong cuộc sống. Thậm chí, một số người còn có xu hướng đi theo các công việc truyền giáo hoặc làm từ thiện.

Nếp nhăn trên trán hình gấp khúc

Nếp nhăn trên trán hình gấp khúc nói lên điều gì? Theo nhân tướng học, những người sở hữu nếp nhăn hình gấp khúc nhẹ nhàng uyển chuyển như sóng lượn sẽ có tài trong kinh doanh buôn bàn và thường có lộc trời ban. Tuy nhiên, những người này cần phải cẩn trọng khi tham gia giao thông, tuân thủ đúng luật lệ, tránh những tai họa không ngờ.

Nếp nhăn trên trán với một đường cong

Nếp nhăn trên trán này nói lên điều gì? Những người sở hữu nếp nhăn trên trán với một đường cong lúc còn nhỏ khá khó khăn, con đường học hành vất vả, chông chênh. Cũng vì thế mà họ có được đức tính cần cù, chịu khó và tương lai chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu tốt.

Nếp nhăn trên trán hình gạch chéo

Những người có nếp nhăn trên trán hình gạch chéo thường dễ thu hút và làm quen với những người bạn không tốt, có thể đem lại phiền phức cho bản thân. Chính vì thế, những người này khi hành sự hoặc đầu tư đều phải suy nghĩ thật kỹ càng, cẩn trọng.

Nếp nhăn trên trán hình chữ xuyên

Nếp nhăn trên trán hình chữ xuyên nói nên điều gì? Những người sở hữu nếp nhăn hình chữ xuyên giữa ấn đường là những người thành công trong sự nghiệp, luôn độc lập đảm đương một chức vụ cụ thể như: giám đốc, tổng giám đốc,… Tuy nhiên, nếu người phụ nữ có nếp nhăn này thì lại có ý “khắc phu”, hôn nhân thường không thuận lợi.

Nếp nhăn trên trán trũng xuống

Những người có nếp nhăn trên trán trũng xuống thường là những người có vận số tốt, thông minh, xuất chúng. Trong học tập và công việc họ đều đạt được những thành tích cao, đáng khâm phục.

>>> Tham khảo: Cách xóa nếp nhăn trán đơn giản hiệu quả

Ngoài dấu hiệu lão hóa nếp nhăn còn thể hiện tính cách con người bạn

Nếp nhăn là một đường chạy thẳng giữa trán

Nếp nhăn là một đường thẳng ở đúng vùng trán, kéo dài từ trên xuống dưới và chấm dứt trước khi đến vùng lông mày và mắt. Vết nhăn trên trán này nói lên điều gì? Những người sở hữu nếp nhăn là một đường chạy thẳng giữa trán thường cố chấp, bướng bỉnh, là người có tài nhưng chưa được phát huy hết khả năng.

Trường hợp đường nhăn này chạy thẳng đến sơn căn thì tình cảm gia đình của người này thường không tốt, vợ chồng dễ bất hòa và thường xuyên cãi vã.

Nếp nhăn trên trán tưởng chừng chỉ là dấu hiệu lão hóa da nhưng lại chứa đựng những bí mật về vận mệnh con người, thật kì diệu phải không các bạn? Câu hỏi nếp nhăn trên trán nói lên điều gì đã có lời giải đáp rồi. Xem thử nếp nhăn trên trán và đọc vị vận mệnh, tính cách của mình xem có đúng không bạn nhé!