Trị Nếp Nhăn Cho Da - Xóa Nếp Nhăn Ở Da Tại Nhà

Da Trẻ Đẹp - Thêm Tự Tin

Cách làm tóc mỏng dày hơn trông thấy dành cho bạn gái

Ngày : 14/05/2019

Mục lục

Bạn luôn cảm thấy tự ti vì mái tóc mỏng chẳng bao giờ bồng bềnh? Đừng vội nghĩ tới việc cắt tóc ngắn cho rồi. Bởi bạn sẽ thay đổi quyết định ngay khi tham khảo 4 kiểu tóc trendy dưới đây.
Tóc xoăn dập lớp trong
Phương pháp này hiện đang rất phổ biến với các bạn trẻ. Chỉ với một chiếc máy làm xoăn dập nhỏ gọn, bạn có thể khiến mái tóc "siêu mỏng" của mình trở nên dày dạn gấp đôi, và tuyệt nhất là bạn vẫn có thể để kiểu tóc thẳng trẻ trung với cách làm này. Cách này sẽ chỉ tác động trực tiếp tới vài lớp tóc bên trong của bạn.
Image result for Tóc xoăn dập lớp trong

Bạn có thể làm xoăn dập cố định hoặc sắm cho mình một chiếc máy dập nhỏ gọn, sau đó lấy một vài lớp tóc ở sâu trong cùng nhất và dập một đoạn từ chân tóc trở ra. Phần tóc dập này sẽ như một miếng độn giúp chân tóc của bạn trông dày hơn, nhưng lớp tóc bên ngoài vẫn giữ nguyên độ thẳng mượt cần có.
Tóc xoăn lọn to và mái fringe
Nếu như tóc mái dài khiến bạn khó chịu vì chúng thường xuyên xòa xuống mặt, thì hãy thử nghiệm với tóc mái fringe - xu hướng tóc đang rất hot năm nay. Phần mái được cắt tỉa khéo léo ở đuôi sẽ khiến tóc phồng và cụp vào trong, tạo cảm giác tóc của bạn khá dày vì phần mái là phần đập vào mắt người nhìn trước tiên. Tuy nhiên, khác với những cô nàng đã sở hữu sẵn mái tóc dày lợi thế, thì cô nàng tóc mỏng nên làm xoăn bồng bềnh thêm một chút khi để mái fringe. Tóc xoăn và mái fringe khi kết hợp với nhau sẽ mang tới cho bạn vẻ ngoài hết sức trẻ trung và đáng yêu.
Image result for Tóc xoăn lọn to

Tóc mái dài, lọn xoăn lớn
Nếu tóc bạn đang ở tình trạng quá mỏng thì đừng nên nghĩ tới việc cắt mái nhé! Bởi lẽ thêm một mảng mái dài phía trước mặt cũng sẽ góp phần không nhỏ giúp tóc bạn trông bồng bềnh và dày hơn. Hãy rẽ ngôi lệch 3/4 đầu, đồng thời làm xoăn lọn lớn để tạo cảm giác tóc bạn không hề ít ỏi hơn ai.
Image result for Tóc mái dài, lọn xoăn lớn

Tóc buộc thấp đánh rối
Mùa thu dịu mát, biến tấu của kiểu tóc đuôi ngựa đúng là sự lựa chọn hoàn hảo. Đơn giản nhưng lại có khả năng mang lại cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ còn khiến bạn thích thú hơn khi có thể "ngụy trang" cho mái tóc mỏng quẹt của mình. Rất đơn giản, hãy đánh rối một chút cho các lớp tóc để khiến tóc trông dày và rối tự nhiên. Đồng thời khi buộc, hãy vừa buộc lỏng tay vừa đẩy tay lên một chút để tạo độ phồng cho chân tóc.
Image result for Tóc buộc thấp đánh rối

Nhuộm tóc hiển nhiên là khiến tóc khô hơn và thoạt nghe, chẳng ai lại thích điều này. Tuy nhiên, với mái tóc tơ, mảnh, việc tác dụng chút hóa chất có thể điều chỉnh chất tóc, khiến nó khô hơn chút ít nhưng đồng thời lại có cảm giác dày hơn và cũng dễ tạo kiểu hơn. Bạn có thể nhuộm tóc với tông màu sáng hơn tóc thật của mình một chút, vừa làm mới được cho diện mạo lại vừa có mái tóc dày dặn, bồng bềnh hơn. Trong trường hợp bạn không muốn tẩy tóc, việc nhuộm highlight chút ít cũng giúp cải thiện tình hình.